Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Tời kéo mặt đất JK - Hòa Phát

I. Tời kéo mặt đất JK là gì ?

Tời kéo mặt đất JK là thiết bị chuyên kéo các vật có khối lượng lớn vô cùng thuận tiện, sử dụng  nhẹ nhàng trong công việc. Máy thường để dưới mặt đất sử dụng để kéo hàng hóa theo phương ngang hoặc nghiêng. Đây là dòng tời kéo công nghiệp có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được thông qua và kiểm chứng với các quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.
tời kéo mặt đất JK1

II. Những ưu điểm vượt trội của Tời kéo mặt đất JK :

Tời kéo mặt đất JK là dòng tời kéo mặt đất có tốc độ kéo nhanh 22m/phút với tải trọng kéo tối đa lên đến 10 tấn và chiều dài cáp lớn : 150m, đường kính cáp lên tới 8mm  không sợ tuột, đứt trong khi sử dụng, hiệu quả triệt để giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.
Tời kéo mặt đất JK sử dụng nguồn điện áp 3 pha , được trang bị động cơ điện công suất 5kw giúp tiết kiệm điện năng. Máy có thể dùng liên tục trong ngày, hiệu suất làm việc luôn ở mức tốt nhất , Tời kéo mặt đất JK  hoạt động ổn định tiếng máy nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.
Máy hoạt động tối ưu, nâng hạ mạnh mẽ và đảm bảo an toàn , tiết kiệm thời gian và công sức lao động nhưng  vẫn đem lại năng suất làm việc cao ,hiệu quả còn hơn cả mong đợi.
Tời kéo mặt đất JK có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển máy đến nơi xa hay trong khi làm việc, phục vụ tối đa hiệu quả, giá rẻ với nhiều  ưu đãi cho khách hàng.

III. Ứng dụng Tời kéo mặt đất JK vào trong thực tế :
Tời kéo mặt đất JK dùng để nâng hạ, kéo những  vật có trọng lượng lớn trong các nhà máy xí nghiệp, máy còn có thể được áp dụng cho các công trình xây dựng, đóng tàu, việc di chuyển hàng hóa ở các khu bến cảng hay những  công việc bốc vác nặng nhọc khác..…. sử dụng đơn giản an toàn giảm tối đa sức lao động của con người giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất.
Ngoài ra công ty MÁY CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị máy móc nâng hạ, di chuyển hàng hóa có trọng tải lớn  như : Tời điện mini, Tời đa năng, pa lăng cáp điện...phục vụ tối đa hiệu quả để công việc của bạn được hoàn thành cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
☎ ️Hotline: 0349.723.029
☎ Tư vấn kỹ thuật: 0842.269.268

Tời xây dựng tốc độ nhanh 40m/p

Liên hệ
Máy tời xây dựng : Tốc độ nâng hạ : 40m/p Chiều cao nâng hạ : 30 - 60 mét Công suất : 1,5kw. Điện áp…
Mua ngay

Tời kéo mặt đất JK1 1 tấn 22m/phút

Liên hệ
Tời kéo mặt đất JK1 - 22m/p Model : JK1 - 1tấn Trọng tải kéo : 1000 kg Đường kính cáp : 8mm Xuất xứ…
Mua ngay

Tời kéo mặt đất JK2 2 tấn 22m/phút

Liên hệ
Thông số kĩ thuật tời mặt đất JK2 : Công suất : 7,5kw Điện áp : 380V Tốc độ kéo : 22m/p Trọng tải kéo…
Mua ngay

Tời kéo mặt đất JM5 - 5 tấn 12m/phút

Liên hệ
Tời kéo mặt đất JM5 5 tấn 12m/phút Tải trọng thực: 5 tấnCáp: 300m/15mmTốc độ: 12 mét/phútĐiện áp: 380VCông…
Mua ngay