Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Máy uốn sắt mỏ GW45 uốn phi 6-28mm

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: GW45
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Thông số kỹ thuật của máy uốn sắt mỏ GW45 :

  • Động cơ điện : 3kw
  • Điện áp : 380v
  • Uốn sắt thép tròn : Ø6 ~ Ø28
  • Trọng lượng máy : 280kg
  • Bảo hành : 6 tháng
- +

Máy uốn sắt mỏ GW45 uốn phi 6-28mm – Hòa Phát

Máy uốn săt mỏ GW45 phi 6-25
Máy uốn sắt GW45 – giới thiệu và báo giá máy uốn sắt chất lượng giá rẻ mang đến chất lượng công trình tốt nhất cho các công trình xây dựng. Chuyên dùng cho các công ty thi công xây dựng nhà, hầm, cầu đường, thủy điện. Máy uốn sắt mỏ GW45 chạy ổn định, êm, bảo trì dễ dàng, hoạt động tốt. Máy GW45 là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành xây dựng.
Máy cắt uốn sắt trung quốc giá rẻ

I. Giới thiệu về dòng sản phẩm máy uốn sắt GW45 uốn phi 6-28 :

Máy uốn sắt mỏ GW45 được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt nhất thị trường đảm bảo hiệu quả cao trong thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
máy uốn sắt trung quốc
Máy uốn sắt GW45 là một trong những thiết bị máy móc hiện đại nhất thuộc dòng máy uốn, cắt sắt có công suất là 3kw, sử dụng nguồn điện áp 380v cùng với tốc độ cực nhanh giúp cho công việc của quý khách trở nên đơn giản và thuận tiện nhất.
Máy uốn sắt GW45 được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt nhất thị trường đảm bảo hiệu quả cao trong thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
máy uốn sắt gw45

II. Thông số kỹ thuật của máy uốn sắt mỏ GW45 :

Model : GW45
Động cơ điện : 3kw
Điện áp : 380v
Uốn sắt thép tròn : Ø6 ~ Ø28
Kích thước máy : 860x760x710mm
Trọng lượng máy : 280kg
Bảo hành : 6 tháng
Máy uốn sắt trung quốc giá rẻ

III. Ứng dụng máy cắt sắt GW45 phi 6-28mm :

Máy uốn sắt thép GW45 chuyên dùng để uốn các loại mỏ sắt thép trong xây dựng, các công trình lớn - nhỏ, với khả năng làm việc liên tục cùng với hiệu quả cực cao giúp cho việc uốn các loại sắt mỏ phi lớn của quý khách trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm tương tự thuộc dòng máy bẻ, uốn sắt mỏ đang thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam như :
Ngoài ra công ty Máy Công Nghiệp Hòa Phát chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp các thiết bị, máy móc cùng với dòng máy cắt uốn sắt như : máy cắt sắt thép xây dựngmáy uốn bẻ đai, máy duỗi cắt sắt tự động, máy uốn bẻ sắt mỏ... phục vụ tối đa công suất và hiệu quả giúp cho công việc của quý khách được hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phi nhất.
HÒA PHÁT - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY CẮT UỐN SẮT THÉP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM!
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt