Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Máy cắt uốn 2 chức năng phi 6-28.Điện 220V

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: MAY220719
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
 • *Thông số máy cắt uốn sắt 2 chức năng :
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • Điện áp : 220V
 • Công suất : 3.5kw
 • Khả năng cắt/uốn : 6-28mm
 • Trọng lượng : 100kg
 • Bảo hành : 06 tháng
- +
Máy cắt uốn sắt 2 chức năng điện 220v phi 6-28
Ngày nay bởi áp lực nặng nhọc của việc cắt uốn những loại sắt có kích thước và khối lượng lớn cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại Việt Nam đã tạo ra dòng máy cắt uốn sắt 2 chức năng sủ dụng điện 220v có khả năng cắt uốn sắt phi 6-28 giúp công việc của quý khách trở nên đơn giản, hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Video test thử máy cắt uốn 2 chức năng :

I. Giới thiệu về sản phẩm máy cắt uốn phi 6-28 220v :

Máy cắt uốn sắt phi 6-28 do Việt Nam sản xuất thực hiện 2 chức năng : Cắt sắt theo đoạn và uốn bẻ đai sắt giúp tiết kiệm không gian và thời gian. Máy tích hợp hệ thông thủy lực giúp máy bền, khỏe hơn các dòng máy cắt sắt, uốn sắt thông thường khác.Với hệ thống hoạt động hiện đại mà chỉ cần chạy điện 1 pha 220V thích hợp với người sử dụng tại các nhà dân với điện dân dụng.
Máy cắt uốn sắt phi 6-28mm 2 chức năng 220v chất lượng - giá rẻ.

II. Thông số kĩ thuật của máy cắt uốn 2 chức năng :

 • Xuất xứ : Việt Nam
 • Điện áp : 220V
 • Công suất : 3.5kw
 • Cắt uốn sắt vuông/tròn : 6-28mm
 • Số lần cắt (lần/phút) : 15-20 Lần/phút
 • Tốc độ uốn (r/min) : 5-10 Lần/phút
 • Cơ cấu hoạt động : xi lanh thủy lực
 • Trọng lượng : 100kg
 • Bảo hành : 06 tháng

III. Đặc điểm, ưu điểm vượt trội của máy cắt uốn 2 chức năng :

Máy cắt vừa uốn phi 28 đa năng là dòng máy gia công sắt xây dựng thực hiện được 2 chức năng : Cắt sắt theo đoạn và uốn bẻ đai sắt do Việt Nam sản xuất với hệ thống hoạt động hiện đại mà chỉ cần chạy điện 1 pha 220V thích hợp với người sử dụng tại các nhà dân với điện dân dụng. Do đó những sản phẩm này hoàn toàn thích hợp với người xây dựng bẻ cong sắt thép chỉ cần sử dụng điện lưới thông thường. 
Máy uốn cắt sắt này có thể gia công sắt xây dựng đạt được đến tối đa sắt phi 25 do vậy đều ứng dụng hầu hết các công trình thi công những nơi điện áp 3 pha không thể đến được. Khi vận hành máy có thể thực hiện một trong hai chức năng : Cắt sắt theo đoạn và uốn bẻ đai sắt giúp tiết kiệm không gian, thời gian. Máy tích hợp hệ thông thủy lực giúp máy bền, khỏe hơn các dòng máy cắt sắt, uốn sắt thông thường khác.
Với cấu tạo vô cùng đơn giản, sử dụng một bơm thủy lực với công suất 3kw phục vụ cho cả hai công việc cắt và uốn là một sản phẩm lí tưởng cho các công trình xây dựng, các công trình xây lắp thủy điện, các nhà máy sản xuất thép, các công trình xây dựng cầu đường…. máy cắt các loại thép xây dựng với cường độ cacbon cao, đường kính lớn, với các hình dáng, mặt cắt luôn phẳng…
Máy cắt uốn sắt phi6-28mm 2 chức năng được kết cấu bằng thép qua tôi luyện với mô men xoắn lớn, giúp tăng tuổi thọ của máy, sử dụng hệ thống thủy lực giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa và đặc biệt trang bị hệ thống bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suôt quá trình sử dụng. Máy hoạt động ổn định độ ồn thấp không ảnh hưởng tới những người xung quanh.
Máy cắt uốn sắt thép 2 chức năng phi 6-28mm 220v chất lượng - giá rẻ!

IV. Ứng dụng máy cắt uốn sắt từ phi 6-28mm 2 chức năng dùng trong thực tế :

Ngày nay máy cắt sắt 2 chức năng đã có mặt trên khắp thị trường của Việt Nam được nhiều người tin dùng Với cấu tạo vô cùng đơn giản máy cắt này là một sản phẩm lí tưởng cho các công trình xây dựng, các công trình xây lắp thủy điện, các nhà máy sản xuất thép, các công trình xây dựng cầu đường…. máy cắt các loại thép xây dựng với cường độ cacbon cao, đường kính lớn, với các hình dáng, mặt cắt luôn phẳng…
Ngoài ra công ty Máy Công Nghiệp Hòa Phát chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp các thiết bị máy móc hiện đại cùng thuộc dòng máy cắt uốn bẻ sắt như : máy cắt sắt thép xây dựng, máy duỗi cắt sắt tự động, máy uốn bẻ đai, máy uốn bẻ sắt mỏ... phục vụ tối đa công suất giúp công việc của quý khách được hoàn thành cách nhanh chóng chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.
HÒA PHÁT - NHÀ CUNG CẤP MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline/Zalo : 0349.723.029
Tư vấn kĩ thuật : 0842.269.268
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt