Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Máy san gạt bê tông

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: MAY154727
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
 • Máy san gạt bê tông 
 • Công suất : 5.5HP/6.5HP
 • Chiều dài thước gạt : 1000mm
 • Đường kính bánh lồng : 340mm
 • Trọng lượng : 65kg
 • Bảo hành : 6 tháng
- +

Máy san gạt bê tông nhập khẩu :

Máy san gạt bê tông TV-1200 chất lượng - giá rẻ!

I. Giới thiệu về sẳn phẩm máy san gạt bê tông :

Ngày nay đa phần khi đổ bê tông thường sử dụng máy phun vữa hay máy trộn bê tông với lưu lượng lớn, việc san đều khối lượng bê tông đó là một vấn đề không hề nhỏ khi chúng ta dùng thủ công mất nhiều sức lao động và chi phí mà hiệu quả đem lại cũng không được như mong muốn. Chính vì thế Hòa Phát chúng tôi đã tìm hiểu nhập khẩu và phân phối ra thị trường của Việt Nam một dòng máy giúp cải thiện công việc trên của người lao động đó là máy san gạt bê tông TV-1200.

Máy san gạt bê tông 5.5/6.5HP nhập khẩu - Hòa Phát.

II. Thông số kĩ thuật chi tiết :

 • Máy san gạt bê tông 
 • Model : TV-1200
 • Công suất : 5.5HP/6.5HP
 • Chiều dài dàn gạt : 1000mm
 • Đường kính bánh lồng : 340mm
 • Trọng lượng : 65kg
 • Bảo hành : 6 tháng

Video test máy san gạt bê tông trước khi gửi hàng cho khách Hà Tĩnh

III. Những ưu điểm vượt trội của máy san gạt bê tông :

Với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới máy san gạt bê tông được thiết kế 2 số tiến, 1 số lùi giúp dễ dàng thao tác sao cho công việc được thuận lợi nhất. Chiều dài của dàn san gạt dài hơn 1m và rộng 20cm giúp đẩy nhanh tiến độ công việc san được một phần diện tích lớn bê tông trong mỗi lần sử dụng máy. Trọng lượng của máy là 65kg không những dễ  vận hành sử dụng  mà còn thuận tiện trong việc di chuyển máy tới khác.

Máy san gạt bê tông nhập khẩu này sử dụng động cơ 5.5/6.5HP giúp máy hoạt động bền, khoẻ vừa mang lại năng suất, hiệu quả làm việc cao vừa tiết kiệm được nhân công lao động và chi phí.

Đồng thời còn một ưu điểm vượt trội mà chỉ máy san gạt bê tông mới có đó là trong quá trình san đều bê tông đã thực hiện thêm thao tác đầm bê tông 1 lượt bởi máy trang bị bánh lồng có đường kính 340mm, vì vậy sau dùng máy san gạt bê tông nhập khẩu của Hòa Phát chúng tôi thì việc đầm phẳng bê tông sẽ hoàn thành hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hình ảnh máy san gạt bê tông tại kho Hòa Phát :

Máy san gạt bê tông TV-1200 6.5Hp giá cực rẻ!

IV. Ứng dụng máy san gạt bê tông trong công trình thực tế :

Ngày nay máy san gạt bê tông đã được nhiều người biết đến và sử dụng cho công việc của mình cách hiệu quả, với những ưu điểm vượt trên các dòng máy cùng loại khác máy được sử dụng tại các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, dùng trong làm đường đi, đổ nền sân ngõ của nhà ở, những công việc cần san gạt bê tông với khối lượng lớn. Ngoài các chức năng nêu trên của máy san gạt được sử dụng như máy xây dựng , máy cào bê tông 5.5/6.5HP có thể ứng dụng trong nông nghiệp để xới đất, làm luống, máy xạc cỏ...

Ngoài ra công ty Máy Công Nghiệp Hòa Phát chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các thiết bị, máy móc hiện đại cùng thuộc dòng máy thi công nền móng như : đầm thước bê tông, máy xoa nền bê tông, máy đầm rung bê tông, máy đầm dùi bê tông, máy mài sàn bê tông... phục vụ tối đa công suất giúp công việc của quý khách được hoàn thành cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

HÒA PHÁT - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY THI CÔNG NỀN MÓNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM!

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt