Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Khung xoay gắn tường treo tời điện mini

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: KXGT
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

*Thông số kích thước chi tiết :

  • Chiều dài thanh giằng : 0,8 mét
  • Chiều cao trục khung : 1,2 mét
  • Chiều dài cần nâng : 1,1mét
  • Chiều ngang trục khung : 15cm
  • Trọng lượng : 14kg
- +

Khung cẩu xoay gắn tường treo tời điện mini

Khung cẩu xoay gắn tường treo tời mini nhập khẩu.

I. Giới thiệu về sản phẩm khung cẩu xoay mini gắn tường :

Để khắc phục cũng như cải thiện hơn trong việc nâng hạ và chuyển hướng đồ vật tải trọng lớn, tại Hòa Phát chúng tôi mang đến cho quý khách các dòng tời điện kết hợp khung cẩu xoay vừa đáp ứng được nhu cầu nâng hạ tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo được tải trọng cùng độ ăn toàn nhất cho người sử dụng cũng như độ bền của máy tời. Trong tất cả các dòng khhung xoay và tời điện nhập khẩu được nhiều người tìm hiểu và ưu chuộng nhất hiện nay phải kể đến khung xoay gắn tường treo tời mini nâng hạ 180 độ hiệu quả tại gia đình hay các nhà xưởng kho hàng. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của khung cẩu xoay gắn tường treo tời điện mini hãy cùng chúng tôi tìm hiều các bạn nhé!
Hình ảnh khung xoay gắn tường treo tời điện mini PA :
Khung cẩu xoay gắn tường treo tời điện mini hiệu quả cao.

II. Thông số kích thước chi tiết :

  • Chiều dài thanh giằng : 0,8mét
  • Chiều cao trục khung : 1,2mét
  • Chiều dài cần nâng : 1,1mét
  • Chiều ngang trục khung : 15cm
  • Trọng lượng : 14kg

Kích thước chi tiết khung cẩu xoay gắn tường 300kg.III. Cấu tạo và ưu điểm vượt trội của khung cẩu xoay gắn tường :

Khung cẩu xoay gắn tường treo tời mini được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ dòng sắt và các nguyên vật liệu cao cấp nhất trên thế giới. Kết cấu khá đơn giản nhưng vô cùng chắn chắn có thể đạt được sức chịu tải tối đa dựa theo mã sản phẩm vừa mang lại sự ưu nhìn mà vừa đam bảo được chất lượng hiệu quả đối với công việc của người sử dụng.
Khung cẩu được thiết kế với một trụ đứng gắn vào tường để chịu lực, một cần vươn để lắp mô tơ nâng hạ có thể quay 180 độ và một thanh giằng giúp ổn định cân bằng khung cẩu khi gắn cố định trên mặt phẳng tường.
Khung cẩu gắn tường treo tời mini xoay 180 độ hàng sẵn kho.
Với thiết kế chuyên kết hợp cùng dòng tời mini điện 220V loại treo mang lại hiệu quả tốt nhất đáp ứng nhu cầu nâng hạ tại các gia đình, dùng trong nhà xưởng cẩu hàng hóa hay những nơi cần nâng hạ đồ vật tiết kiệm không gian. Ngoài ra cũng có thể sử dụng khung cẩu xoay gắn tường treo tời PA trong các ngành nghề công nghiệp, dùng trong xây dựng nâng hạ vật liệu... 

IV. Ứng dụng khung xoay gắn tường kết hợp tời điện mini sử dụng trong thực tế :

Với những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng cũng như tài chính đã được tìm hiểu phía trên, khung cẩu xoay gắn tường đã và đang được rất nhiều người tìm hiểu lựa chọn cho công việc của mình phần đa sử dụng để nâng hạ đồ vật hàng hóa tải trọng tối đa 300kg tại gia đình, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi...
Ngoài ra công ty Máy Công Nghiệp Hòa Phát chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp các thiết bị, máy móc hiện đại có thể kết hợp với khung cẩu xoay cùng thuộc dòng thiết bị nâng hạ như : tời điện đa năng tốc độ nhanh, tời điện ắc quy 12V/24V, tời treo mini điện 220V,... phục vụ tối đa công suất giúp công việc của quý khách được hoàn thành cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí nhất.
HÒA PHÁT - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NÂNG HẠ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM!
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt