Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Động cơ đầm rung 3.0kw - 380V

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: DAM153023
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Thông số kĩ thuật chi tiết :

 • Công suất : 3,0 kw
 • Nguồn Điện : 380V
 • Diện tích đầm : 1m2
 • Màu sắc : Màu xám bạc, màu cam
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Bảo hành : 6 tháng
- +
Máy đầm rung bê tông 3,0KW (380V)
Đầm rung bê tông 3,0kw 380v

Máy đầm rung bê tông là loại đầm hỗn hợp vữa bê tông bên ngoài các ván khuôn đúc bê tông, được áp dụng rộng rãi để làm tăng chất lượng bê tông xi măng hoặc đất tại địa điểm xây dựng hoặc cũng có thể được phục vụ như một máy rung, đặc biệt là việc nèn chặt bề mặt khối bê tông, làm cho bê tông trở lên cứng, chắc và nhanh đông kết hơn.

I. Giới thiệu chung về sản phẩm máy đầm rung bê tông 3,0kw :

Máy đầm bàn, đầm rung là máy làm nền trong quá trình thi công đổ bê tông, có khả năng làm cho những hạt phối liệu trong khối vữa xem kẽ, sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng bị phá vỡ. Máy đầm bàn, đầm rung là máy dùng ở cuối quá trình đổ bê tông, dùng để đầm chặt cát, đá, xi măng trong khối bê tông làm tăng cường độ bê tông, đảm bảo chất lượng. So với cách đầm thủ công, dùng máy đầm bàn, đầm rung tăng chất lượng và tính chịu lực của bê tông, tiết kiệm xi măng.

II. Thông số kĩ thuật chi tiết của đầm rung bê tông 3,0kw :

 • Công suất : 3,0 kw
 • Nguồn Điện : 380V
 • Diện tích đầm :1m2
 • Màu sắc : Màu xám bạc, màu cam
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Bảo hành : 6 tháng

động cơ đầm rung bê tông

III. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đầm rung bê tông 3,0kw :

Mặt của Máy đầm bàn, đầm rung bê tông là tấm thép phẳng hình chữ nhật, có diện tích từ 0.25 – 1m2, bên mép có hàn gờ nghiêng hoặc uốn cong lên, giữa mặt bàn đầm phía trên có đặt bộ phận gây chấn, hai quai đầm có buộc dây kéo và tay nắm.
Bộ phận gây chấn động là động cơ điện hoặc xăng mà hai đầu trục quay có lắp hai khối lệch tâm có thể điều chỉnh.
Nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn, đầm rung bê tông chạy điện dựa trên nguyên tắc làm quay trục hay khối lệch tâm, dao động con lắc, dao động điện từ để phá lực ma sát và lực dính của các hạt phối liệu. Máy dùng để đầm các khối bê tông có diện tích bề mặt rộng như nền sàn, nền đường với chiều sâu tác dụng của lực đầm là 0.4m .
*Phân loại máy đầm bàn chạy điện :
Máy đầm bàn chạy điện hiện nay được chia làm 2 dòng: chạy điện 220V và chạy điện 380V. Trên thị trường hiện nay dòng máy đầm bàn chạy điện có loại công suất nhỏ sử dụng điện áp 220V bao gồm: 0,75kw và 1,1kw với kích thước mặt bàn: rộng 32cm, dài 40.5cm. Máy đầm bàn chạy điện 380V với công suất lớn bao gồm: 1.5kw, 2.2kw và 3.0kw. Quý khách hàng có thể dựa theo điều kiện điện áp nơi công trường mình sử dụng để có thể chọn lựa được chiếc máy đầm bàn phù hợp hoặc có thể dựa theo công suất nơi công trình làm việc yêu cầu, tính toán trước.
Đầm bàn, đầm rung bê tông 3,0kw 380v

IV. Ứng dụng của máy đầm rung bê tông :

Máy đầm bàn được sử dụng nhiều trong công trường làm việc đầm đất, đầm bề mặt bê tông sử dụng động cơ điện hoặc động cơ xăng rất linh hoạt. Máy đầm bàn còn có tên gọi khác là đầm đĩa. Chức năng chính là rung và nèn chặt bề mặt bê tông, giúp nó trở lên láng mịn, chắc hơn, nhanh đông kết bê tông, đặc biệt khi tháo dỡ khuôn đúc bê tông cốt pha sẽ được sản phẩm đẹp mắt và chất lượng tốt.
Máy đầm bàn hiện nay được sử dụng nhiều trong các công trường xây dựng hiện nay tuy nhiên đặc biệt ứng dụng nhiều trong việc làm bề mặt và các công trường dùng nhiều đến nguyên liệu xi măng, bê tông. Trước đây, nếu không có máy đầm bàn thì việc thực hiện thủ công bằng sức người thì được sử dụng đầm tay để nèn chặt bề mặt đất, đá hay nó còn được gọi là đầm nền.
Ngoài ra công ty Máy Công Nghiệp Hòa Phát chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp các thiết bị, máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho nghành bê tông như : đầm dùi bê tôngđầm thước bê tôngmáy xoa nền bê tông, máy cắt bê tông... phục vụ tối đa công suất giúp công việc của quý khách hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline : 0349.723.029
Tư vấn kĩ thuật : 0842.269.268
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt