Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Đá máy mài sàn bê tông -mài tinh

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: DA-144230
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Đá máy mài sàn bê tông -mài tinh

Hộp : 16 viên

Loại : Tròn hoặc tam giác

Giá rẻ - Chất lượng

- +

Máy mài nền bê tông là công cụ quan trọng không thể thiếu của người thợ xây dựng, đang được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các công trường. Tuy gọi là máy mài sàn bê tông nhưng công dụng của nó không chỉ có như vậy. Ngoài mài nền bê tông, máy còn được sử dụng với mục đích đánh bóng bê tông, mài đá, làm phẳng nền bê tông, phá bỏ lớp sơn cũ trước khi sơn lại, đánh bóng đá, mài sàn để sơn epoxy. Thông thường có 2 loại máy mài sàn bê tông dms250, dms350.

Khi sử dụng máy mài sàn không thể không nhắc đến đá mài. Đá mài sàn có 2 loại là đá mài tinh và đá mài thô, mỗi hộp có 16 viên đá, nó mang lại tốc độ mài nhanh chóng và chất lượng mài đảm bảo. Sản phẩm máy mài sàn bê tông phù hợp với tất cả các công trình xây dựng có diện tích dù lớn hay nhỏ .

đá máy mài sàn bê tông-mài tinh

Máy mài đánh bóng bê tông được sử dụng để dần dần tác động xuống bề mặt bê tông bằng cách sử dụng sự kết hợp của đá mài kim loại và đĩa mài bóng bê tông để đạt được độ mịn mong muốn.

Cũng giống như giấy nhám sử dụng đánh bóng, đá mài sàn bê tông khác ở điểm là “hạt mài kim cương thể hiện mức độ mài mòn hay tạo độ bóng,” đá mài mòn kim cương bê tông cũng có trong độ hạt khác nhau, từ khoảng 30 grit lên tới 3000 grit. Việc số grit nhỏ, giúp mài bê tông thô và nhanh hơn cho quá trình tạo phẳng sàn. Ngược lại, khi bạn muốn đánh bóng bê tông có độ bóng cao hơn thì mực grit sẽ là 3000.

Ngoài ra công ty MÁY CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các trang thiết bị, máy móc cần thiết phục vụ trong lĩnh vực xây dựng chất lượng cao để công việc của bạn được hoàn thành cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ ️Hotline: 0349.723.029

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0842.269.268

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt