Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành Hà Nội & TP.HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

Các ngày trong tuần

Cẩu xoay mini 360 độ chịu tải 500kg khung vuông.

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CAU150527
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

*Thông số cẩu xoay 360 độ 500kg :

 • Tải trọng : 500kg
 • Chiều cao : 2,15m
 • Độ vươn : 1,65m
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Bảo hành : 6 tháng
- +
Khung xoay 360 độ chịu tải 500kg khung vuông
Cẩu xoay 360 độ nâng hàng 500kg khung vuông

Cẩu xoay mini 360 độ là thiết bị hỗ trợ dùng để nâng hạ hàng hóa phục vụ cho công việc trở nên đơn giản, được thiết kế đặc biệt có tính năng thông minh sử dụng nhẹ nhàng nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn, di chuyển hàng hóa tiện lợi với góc xoay 3600.

I. Mô tả sản phẩm khung xoay 360 độ 500kg khung vuông :

 • Trước đây phải sử dụng sức người để  khiêng vác các vật nặng rất khó khăn nguy hiểm  nhưng sự góp mặt của các thiết bị máy móc hiện đại đã giúp công việc khó khăn ấy trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần thao tác đơn giản công việc của bạn cũng có thể hoàn thành nhanh chóng.  Ngoài ra cẩu xoay còn kết hợp được với tời điện đa năng nhỏ gọn phục vụ tối đa hiệu quả cho công việc của bạn.
 • Cẩu xoay mini 360 độ chịu tải 500kg khung vuông được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại sản phẩm có độ bền chắc chắn đạt tiêu chuẩn  hiệu quả sử dụng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.
 • Bên cạnh các thiết bị nâng hạ hàng hóa thông dụng như Tời điện, Palăng xích điện, Palăng cáp điện,… thì Cẩu xoay 360 độ là một thiết bị tối ưu trong việc nâng hạ hàng hóa, được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: nâng hạ vật liệu xây dựng hoặc các vật dụng nặng trong gia đình, sử dụng rộng rãi ở các khu nhà máy xí nghiệp, bến cảng …
Cẩu xoay 3600 khung vuông tháo lắp nhanh tiện lợi, kích thước gọn dễ dàng trong việc vận chuyển :
        Cẩu xoay 360 độ chịu tải 500kg khung vuông

II. Thông số kĩ thuật chi tiết :

 • Tải trọng : 500kg
 • Chiều cao : 2,15
 • Độ vươn : 1,65
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Bảo hành : 6 tháng
Kích thước cẩu xoay 360 độ chịu tải 500kg : 
Kích thước cẩu xoay 360 độ 500kg

IlI. Những ưu điểm vượt trội của cẩu xoay 360 độ khung vuông :

 1. CẨU XOAY MINI được sử dụng để nâng hạ hàng hóa có tải trọng lên đến 500kg, với góc xoay 3600, điều mà không phải thiết bị nâng hạ nào cũng có thể làm được.
 2. Cẩu xoay sử dụng đơn giản giúp người dùng dễ dàng làm việc cấu tạo nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển ,thời gian bảo hành dài hạn. Cẩu xoay 500kg khung vuông cấu tạo chi tiết gồm trục xoay cố định với đế giúp trụ vững cẩu xoay trong quá trình nâng hạ di chuyển hàng hóa . Khớp xoay trang bị chốt an toàn giúp cố định cẩu xoay sau khi quay đến vị trí mong muốn.  
 3. Cẩu xoay mini 360 độ khung vuông được phủ một lớp sơn sáng bóng có màu sắc trang nhã, giúp chống ghỉ sét và hạn chế ảnh hưởng bởi môi trường làm việc nhiều khói, bụi, mưa, nắng,…cẩu xoay có độ bền chắc chắn sử dụng hiệu quả trong việc nâng hạ hàng hóa có  trọng tải lớn.
 4. CẨU XOAY MINI 500kg  hỗ trợ công việc nâng hạ hàng hóa một cách tối ưu và hiệu quả, phù hợp với nhiều công việc. Bạn cũng nên chọn cho mình thiết bị phù hợp để công việc của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất!

Hướng dẫn lắp đặt cẩu xoay 360 độ 500kg khung vuông :

IV. Ứng dụng cẩu xoay mini 360 độ 500 kg khung vuông sử dụng trong thực tế :

Để được tư vấn mua hàng quý khách vui lòng liên hệ Thanh Hương : 0349.723.029, dịch vụ tư vấn tận tình, giao hàng nhanh, bảo hành dài lâu.
Hòa Phát - Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam !
Xin chân thành cảm ơn!
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt